Sắp đến ngày 8/3, bạn đang phân vân trong việc lựa chọn quà 8/3 cho mẹ yêu?

Cùng xem những gợi ý dưới đây để tìm ra món quà ý nghĩa dành riêng cho mẹ nhé!

Một album ảnh lưu giữ khoảnh khắc của hai mẹ con

Tặng phẩm có in ảnh của người nhận đang được “săn lùng” ráo riết trong những lịp lễ này. Tuy nhiên, House sẽ giới thiệu cho cả nhà một món quà “độc” hơn nhiều. Đó là một album ảnh lưu giữ những khoảnh khắc chỉ riêng hai mẹ con mà thôi! Từ hôm nay đến ngày trọng đại, bạn hãy “kiếm cớ” chụp thật nhiều, thật nhiều những khoảnh khắc vui vẻ lúc hai mẹ con bên nhau nhé. Đó có thể là lúc hai mẹ con đang xem truyền hình, có thể là lúc phụ mẹ chuẩn bị bữa tối cho cả nhà, những lúc mẹ cười thật rạng rỡ, v.v… Những khoảnh khắc “chụp lén” cùng kết hợp với những câu chữ ngây ngô, buồn cười những ý nghĩa sẽ đem đến niềm vui bất ngờ cho người phụ nữ đặc biệt của bạn.

Một buổi tiệc nho nhỏ

Với những người thuộc về gia đình thì những món quà vật chất không phải không nằm trong suy nghĩ của họ, nhưng họ sẽ ưu tiên đặt tình cảm của mình vào trong những món đồ handmade độc đáo hơn. Ngày 8/3 năm nay rơi vào thứ 4, do đó, ý tưởng về một bữa cơm thân mật có sự góp mặt của đông đủ thành viên trong gia đình sẽ là một món quà ý nghĩa và lý tưởng nhất dành cho người phụ nữ quan trọng. Các ông bố có thể gây ấn tượng với vai trò “bếp trưởng” này, cô con gái sẽ là người “phụ bếp” tài năng nhất này, và cậu con trai lớn sẽ giúp trang trí không gian ăn tối với những chùm bóng bay thật lãng mạn nữa chứ. Và đừng quên, kế hoạch của bố con phải thật khéo léo và đừng để mẹ biết nha!

Một đoá hoa đặc biệt

Không có người phụ nữ nào không yêu hoa. Hoa từ lâu đã trở thành món quà tặng được ưa chuộng nhất trong những dịp lễ hội hay thậm chí trong cuộc sống hằng ngày. Hoa thể hiện tình yêu trân quý tình cảm cho người phụ nữ. Bên cạnh hoa tươi, tại sao bạn không dành tặng cho người phụ nữ thương yêu cả vườn hoa độc đáo đến mức có thể ăn được như vườn hoa bánh Flan dưới đây? Dưới ánh nến lung linh, cả nhà cùng nhay thưởng thức ổ bánh Flan được trang trí như một vườn hoa thu nhỏ, còn gì tuyệt vời hơn?

Mỗi món quà trên đây là những ý tưởng sáng tạo và thú vị mà House dành tặng bạn trong mùa 8/3 này. Hi vọng bạn sẽ chọn được món quà ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng mình tới những người phụ nữ thương yêu.