Tam Đa là Phúc hay Phước (những sự tốt lành), Lộc (ơn vua, ơn trời đất), và Thọ (sống lâu).

Ngày xưa, chỉ có con trai mới được làm quan. Do đó, người ta cầu Phúc là để mong được đông con, nhất là con trai để nối dõi tông đường. Đối với những gia đình nghèo, đông con thì mỗi đứa con trai là một thành phần lao động quan trọng, cày cuốc ruộng vườn. Có nhiều con, khi về già cha mẹ được yên tâm vì có người trông nom chăm sóc lúc đau ốm. Vì lẽ này mà Phúc có hình tượng một cụ già với đàn con cháu đông đúc vây quanh.

Trong bộ tam đa, ông Lộc được hình tượng bằng một vị quan “cân đai bối tử” đề huề. Điều đó thể hiện một điều: đã làm quan, tất có lộc. Trong bối cảnh kinh tế lúc bấy giờ chủ yếu nhờ nông nghiệp, thì lối thoát duy nhất chính là lo học hành đỗ đạc làm quan để hưởng lộc vua ban.

Thọ, với ý nghĩa sức khoẻ dẻo dai và sống lâu.

Phúc - Lộc - Thọ đối với mọi người vẫn là một lời chúc bao hàm toàn bộ mong muốn, ước nguyện của chúng ta. Tam Đa được đặt vào những vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà. Ngoài ra các con cháu cũng thường đem Tam Đa để tặng cho ông bà cha mẹ với mong muốn tương tự.

Tết này, cùng HouseFoods dành tặng những thông điệp ý nghĩa nhất cho người thân, cho bạn bè, hoặc cho chính bản thân mình nhé. Khi mua 2 hộp bánh Flan PurinMix bất kỳ, quý khách hàng sẽ được tặng kèm 4 khuôn làm bánh được khắc chữ Phúc, Lộc, Thọ giàu ý nghĩa. Đặc biệt hơn, tất cả khuôn quà tặng cùng sản phẩm được đóng hộp tính tế như một Bộ quà Tết độc đáo. Vì số lượng Bộ quà Tết có hạn, quý khách hãy nhanh chóng đến ngay hệ thống các siêu thị trên toàn quốc để tìm mua nhé.

  • Sản phẩm được bán rộng rãi tại các chợ và siêu thị (khu vực quầy bột làm bánh) trên toàn quốc
  • Mọi thắc mắc liên quan đến cách làm sản phẩm, vui lòng liên hệ số 1800 1151 (miễn phí cuộc gọi)