Chiếc bánh Flan hoa hồng xinh xắn này sẽ là món quà đặc biệt cho mọi thành viên trong gia đình. Ngoài ra, những vị khách khi ghé chơi nhà cũng sẽ cảm nhận được sự nồng nhiệt, ấm áp của chủ nhà đấy mọi người ạ. Cùng HouseFoods khám phá tất tần tận về bánh Flan Hoa hồng nhé!

 “Chúa tể của các loài hoa”:

Hoa hồng, hấp lực mạnh mẽ đến con người. Dù ở độ tuổi nào, tầng lớp nào, xã hội nào, cũng đều trở nên khiêm nhường khi đứng trước loài hoa này. Hoa hồng tượng trưng cho lòng hiếu thảo đổi với bật sinh thành, cho tình bằng hữu giữa những người bạn, cho lòng biết ơn của trò đối với thầy, cho những ân nhân đã giúp đỡ ta trong khốn khó. Và, hoa hồng còn có ý nghĩa đặc biệt trong tình yêu, đó là thông điệp đặc biệt thay cho 3 từ ý nghĩa mà ai cũng biết.

“Bánh Flan của các loại bánh Flan”:

Nếu như hoa hồng được ưu ái là “Chúa tể của các loài hoa”, tại sao bạn không biến bánh Flan hoa hồng thành “Bánh Flan của các loại bánh Flan” nhỉ?

Bước 1: Hoà tan bột làm bánh Flan PurinMix với 220ml nước sôi. Khuấy mạnh tay trong vòng 2 phút.

Bước 2: Rót hỗn hợp bánh Flan ra khuôn và cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 3 – 4 giờ cho đông.

Tết này, cùng HouseFoods lan toả thông điệp yêu thương cho người thân, cho bạn bè, hoặc cho chính bản thân mình nhé. Khi mua 2 hộp bánh Flan PurinMix bất kỳ, quý khách hàng sẽ được tặng kèm 4 khuôn làm bánh hình cây cảnh ngày Tết. Đặc biệt hơn, tất cả khuôn quà tặng cùng sản phẩm được đóng hộp tính tế như một Bộ quà Tết độc đáo. Vì số lượng Bộ quà Tết có hạn, quý khách hãy nhanh chóng đến ngay hệ thống các siêu thị trên toàn quốc để tìm mua nhé.

  • Sản phẩm được bán rộng rãi tại các chợ và siêu thị (khu vực quầy bột làm bánh) trên toàn quốc
  • Mọi thắc mắc liên quan đến cách làm sản phẩm, vui lòng liên hệ số 1800 1151 (miễn phí cuộc gọi)