Tết mang ý nghĩa của sự đoàn viên, sum họp và ấm áp. Dù bận bịu đến đâu, ai ai cũng cố gắng hoàn thành sớm công việc và dành nhiều thời gian cho gia đình vào những ngày cuối năm. 

Với người Việt Nam, những buổi tiệc cuối năm là thời điểm cả gia đình xích lại gần nhau hơn. Và dĩ nhiên, khâu chọn món, chuẩn bị đồ ăn, bánh trái luôn chiếm nhiều quỹ thời gian của cả nhà phảikhông nào? Thấu hiểu điều đó, HouseFoods Việt Nam dành tặng cả gia đình 02 món tráng miệng dễ làm mà hương vị thì cực kỳ đáng thử: Đó là bánh Flan PurinMix và kem Sherbic. Tết này, cả gia đình có thế tiết kiệm công đoạn chuẩn bị món tráng miệng khi đã có HouseFoods tiện lợi hỗ trợ tối đa rồi.

Nhân dịp này, HouseFoods Việt Nam xin gửi tặng quý khách hàng bộ khuôn bánh mang chủ đề Tết đoàn viên: các chữ Phúc – Lộc – Thọ cùng bộ sưu tập hoa Tết giàu ý nghĩa. Với mỗi bộ quà Tết, HouseFoods gói dành trọn tấm chân tình qua thiết kế đẹp mắt, chất liệu sang trọng, nổi bật trên nền đỏ khiến ai cũng có thể cảm nhận được lòng quan tâm của người tặng.

Bộ quà Tết gồm những sản phẩm tráng miệng từ thương hiệu HouseFoods với 2 lựa chọn:

  1. 02 hộp bột làm bánh Flan PurinMix bất kỳ và 4 khuôn làm bánh Flan cao cấp mang chủ đề “Tết đoàn viên”
  2. 02 hộp bột làm kem Sherbic bất kỳ và 2 khuôn làm kem cao cấp.

Với mỗi bộ quà Tết này, bạn vừa có thể trưng bày nơi góc bếp, vừa có thể đem biếu cho những người thân thương, hoặc làm quà tặng khích lệ khi bé con nhà mình đã hoàn thành xuất sắc một món tráng miệng đấy.

*Lưu ý: Chương trình kéo dài đến khi hết quà tặng