Quy trình sản xuất Matcha hoàn toàn khác biệt so với trà xanh thông thường. Với ai đã từng nếm qua, đều cảm nhận vị trà xanh rất thật của bột matcha. Tại Nhật Bản, người ta tuyển chọn kĩ càng cây trà giống, sau đó đem trồng trong bóng râm. Đến khi thu hoạch, chỉ có những lá trà non tốt nhất được hái xuống rồi vào công đoạn hấp, làm lạnh và sấy khô, cuối cùng được xay thành bột mịn, đó là bột Matcha.

Tuy quy trình sản xuất sát sao như thế, việc bảo quản bột matcha cũng không đơn giản chút nào. Bột Matcha được bảo quản cách xa ánh sáng mặt trời để giữ nguyên vẹn màu xanh đặc trưng của trà cũng như đầy đủ dinh dưỡng.

Công ty House Foods Việt Nam giữ trọn hương vị đậm đà của Matcha vào mỗi sản phẩm của mình. Bột làm bánh Flan PurinMix với hương vị trà xanh là kết tinh của thứ Matcha tinh túy nhất. Nếu như trước đây bánh Flan PurinMix với vị Matcha nhẹ nhàng, gần gũi với khẩu vị người Việt, thì hôm nay công ty House Foods Việt Nam đã mạnh dạn giới thiệu hương vị nguyên bản nhất. Nhâm nhi món bánh Flan PurinMix cùng hơi ấm đang lan tỏa từ tách trà nóng, ta chưa bao giờ cảm nhận được một nước Nhật gần gũi mình đến thế.

#Bánh Flan #PurinMix #DễHơn #NgonHơn #VuiHơn