- Cách tốt nhất là cho bột từ từ vào 220ml nước sôi đã chuẩn bị sẵn. Nếu bạn cho bột vào trước sau đó cho nước vào cũng được, miễn sao đảm bảo được bột tan hoàn toàn là được.

- Đảm bảo đong đo đúng lượng nước như hướng dẫn đối với từng sản phẩm.

+ Purin Mix: 220 ml nước = 3 khuôn bánh flan khuyến mãi.

+ Sherbic:     200 ml nước =  4 que kem khuyến mãi

   (Để kem ngon hơn, bạn có thể thay 200ml nước bằng 1 bịch sữa tươi không đường 220ml)

Khi để ở nhiệt độ thường thì bánh vẫn đông, nhưng tốt nhất là giữ ở điều kiện lạnh, bánh sẽ có cấu trúc tốt nhất. Nếu không có tủ lạnh, bạn có thể dùng thùng đá cũng được.

Nếu bạn đã lỡ thêm nhiều nước thì bánh sẽ mềm, còn đường thì không ảnh hưởng đến cấu trúc của sản phẩm nhưng vị cuối cùng sẽ bị ngọt đường, chứ không làm tăng độ đậm đà cho sản phẩm.

Nước nóng trong bình thủy (khoảng 80oC) không đủ nhiệt độ để hòa tan hoàn toàn tất cả các thành phần nguyên liệu. Bạn nên dùng nước ngay sau khi đun sôi để khuấy cùng với bột Purinmmix.

Tùy theo người tiêu dùng, điều này không ảnh hưởng đến cấu trúc của bánh. Tuy nhiên, sau khi nguội nên để vô tủ lạnh càng sớm càng tốt.

Bạn không cần phải thêm trứng khi khuấy vì đây là dòng pudding Nhật nên màu hơi nhạt. Ngoài ra, công ty House Foods còn có sản phẩm “Bánh flan hương vị trứng” là dòng sản phẩm có vị trứng và màu vàng giống như bánh flan truyền thống của Việt Nam.

Trong thành phầnPurinmix có chứa gelatin chiết xuất từ động vật và sản phẩm Bánh Flan có chứa trứng nên tùy theo tín ngưỡng mà người ăn chay có thể tự quyết định là ăn hay không ăn.

Vì đây là những sản phẩm có chứa lượng đường khá nhiều, bạn nên hãy hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng nhé.

Thông tin trên bao bì, đối tượng sử dụng là bé từ 3 tuổi trở lên vì 3 tuổi là thời điểm mà bé hoàn thiện về chức năng nhai, nuốt. Nếu bé dưới 3 tuổi thì tùy theo quyết định của cha mẹ và nếu như bé có thể ăn được váng sữa hay sữa chua thì cho bé ăn bánh flan được.

Bạn nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Không nên để sản phẩm ở nhiệt độ cao trong thời gian dài vì sẽ ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. Khi bánh làm xong và sau khi để trong tủ lạnh từ 2-3 tiếng, bạn nên sử dụng bánh càng sớm càng tốt để tận hưởng hương vị ngon nhất, tuy nhiên, bánh có thể được giữ trong tủ lạnh khoảng 3 ngày. 

Tùy vào đặc tính và thành phần nguyên liệu, để đảm bảo vị ngon nhất cho từng sản phẩm mà trọng lượng sẽ khác nhau. Điều này không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng của thành phẩm giống như thông tin trên bao bì. Một hộp làm được 4 cái bánh, khối lượng 65g/1 cái

Do tính đặc thù của sản phẩm nên chỉ có sản phẩm Purinmix và Bánh Flan mới có gói caramel bên trong.

Hiện tượng một ít nước trên bề mặt bánh là hiện tượng bình thường, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và an toàn cho người sử dụng.

Anh/chị có thể tìm thấy sản phẩm PurinMix và Sherbic tại các siêu thị và các tạp hóa ở chợ. Hoặc nếu như Anh/Chị có nhu cầu đặt hàng hoặc thắc mắc về thông tin của công ty và sản phẩm thì vui lòng liên hệ đến số hotline 18001151 để được tư vấn miễn phí.

" Không dùng chất bảo quản " có nghĩa là sản phẩm của House cam kết  Foods không dùng bất kỳ chất bảo quản nào trong thành phần của sản phẩm. Sản phẩm có khả năng tự bảo quản vì là dạng bột, có độ ẩm rất thấp, dưới 3%.

Sản phầm được sản xuất tại Việt Nam nhưng trên nền tảng hoàn toàn từ " Công Nghệ của Nhật Bản “.

House Foods Việt Nam là công ty của 100% vốn đầu tư từ House Foods Nhật Bản.

Vitamin D có 2 dạng: D2 và D3. Cả 2 dạng này đều có hiệu quả và đều giúp cơ thể đảm bảo lượng vitamin D cần thiết. Tuy nhiên, D2 không bằng D3. Các nghiên cứu gần đây cho thấy D3 giúp tăng hiệu quả gấp 3 lần về việc tăng và duy trì hàm lượng vitamin D trong máu.

Bột Matcha hay bột trà xanh đều được sản xuất từ cây trà, nhưng khác nhau ở các công đoạn của quá trình chế biến.

- Về khả năng chống lão hóa, bột Matcha có tác dụng cao gấp 137 lần so với bột trà xanh

- Về giá trị dinh dưỡng, bột Matcha cao gấp 10 lần so với bột trà xanh

    * Công dụng của bột Matcha:

1. Giúp làm đẹp da, chống lại sự lão hóa

2. Chứa nhiều Catechin và EGCg giúp phòng chống ung thư

3. Có chứa axit amin L-Theanine tăng cường sự điềm tĩnh

4. Giúp tăng trí nhớ và sự tập trung

5. Bổ sung năng lượng và tăng sức chịu đựng

6. Có khả năng đốt năng lượng thừa, giúp giảm cân

7. Có khả năng giải độc cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn

8. Giúp tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể